Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi hàng ngày sau những giờ làm việc, một không gian nội thất mang tính riêng tư giúp thoát khỏi các căng thẳng. Phòng ngủ được thiết kế sao cho thật riêng tư, màu sắc êm dịu, giường ngủ êm ái. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ luôn là thách thức, đặc biệt là các phòng ngủ cho trẻ em. Khi thiết kế phòng ngủ hãy lưu tâm đến sở thích của bạn. Theo thời gian bạn có thể cần đặt thêm vào phòng ngủ các đồ nội thất như các tủ áo, bàn trang điểm vì vậy hãy bố trí sao cho đủ không gian lưu trữ trong phòng ngủ. Sau khi xác định được các đồ nội thất trong phòng ngủ, lúc này hãy lựa chọn tông màu và cách thức trang trí theo sở thích cá nhân, ngoài ra với các phòng ngủ lớn bạn có thể cũng xem xét thiết kế và bố trí vệ sinh riêng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ các thủ thuật cơ bản khi trang trí

Thiết kế nội thất phòng ngủ các thủ thuật cơ bản khi trang trí

Thiết kế phòng ngủ để đảm bảo đúng công năng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn nên lưu ý các thủ thuật từ chọn màu sắc, giường ngủ, ánh sáng, đồ nội thất phòng ngủ đến trang trí tường, trần.
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ lãng mạn từ ý tưởng thiết kế với KTS AHDesign đến thực hiện trang trí cho phòng ngủ với giường ngủ, tủ áo, bàn phấn ...