Thiết kế nội thất là một kỹ năng chuyên nghiệp gồm sự sáng tạo, kỹ thuật và hiệu quả về kinh tế. Các nhà thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và hết hợp với các chuyên gia thiết kế khác để đưa ra các phương án về sử dụng không gian sống sao cho an toàn, đầy đủ công năng, có vẻ đẹp nghệ thuật.

Nhà thiết kế nội thất cần hiểu về cách bài trí không gian và thể hiện chúng trực quan trên các bản vẽ, hình ảnh 3D cho khách hàng. Nhà thiết kế đồng thời còn tư vấn về các vật liệu, sản phẩm đồ đạc nội thất, tư vấn về màu sắc nội thất, về ánh sáng trong nội thất và kết hợp chúng với nhau để tạo ra một không gian thu hút nhất.

Dịch vụ thiết kế nội thất AHD

Tư vấn thiết kế nội thất

Nguyên lý thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ở

Các quy tắc cơ bản trong thiết kế kiến trúc nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở được vận dụng một cách linh hoạt giúp tạo ra không gian sống hoàn hảo. Các quy luật cơ bản được giới thiệu là: quy luật về sự cân bằng, nhịp điệu, nhấn mạnh, hài hòa, cân xứng và tỷ lệ.

Bản vẽ thiết kế nội thất

Mẫu hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp tải về, tham khảo mẫu thiết kế và tìm hiểu thành phần các loại tài liệu trong hồ sơ thiết kế:  bản vẽ phối cảnh, bản vẽ triển khai đồ nội thất ...

Tỷ lệ vàng

Tìm hiểu và áp dụng tỷ lệ vàng trong thiết kế kiến trúc và nội thất nhà.

Màu sắc trong thiết kế nội thất

Tìm hiểu các tính chất và quy luật của màu sắc, cách lựa chọn và phối màu cho nội thất trong quá trình thiết kế và trang trí nhà cửa.