Màu sắc thiết kế nội thất

Trang trí nội thất nhà phù hợp cho bạn từ việc hiểu về màu sắc thiết kế nội thất và các lợi ích của nó.

Màu sắc là yếu tố làm tạo ra các không gian tốt đẹp và hạnh phúc cho cuộc sống. Màu sắc thiết kế nội thất là những gam màu giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên độc đáo và nâng cao chất lượng sống. Mặt khác, nó vẫn có các hiệu ứng không tốt và ta cần tránh nó, thật đơn giản bạn hãy theo sự gợi ý của chúng tôi.

Tham khảo: chọn màu sắc từ bánh xe màu

Các mùa trong năm đó là món quà tuyệt vời của tự nhiên, do vậy trong bài viết này phần khá quan trọng sẽ được lấy cảm hứng từ nó.

Bạn nghĩ sao về màu sắc, nó bao bọc lấy toàn bộ cảm xúc, bạn có cảm giác lấy được màu sắc từ bất kỳ đầu, và khi nó đi vào thế giới thiết kế nội thất nó có một ý nghĩa còn rộng lớn hơn.

Xem thêm: phối màu thiết kế nội thất và ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất.

mac sac thiet ke noi that

Hay lướt qua nội dung chủ đề:

  • Mùa
  • Những xu hướng
  • Tính chất giới tính
  • Phong cách thiết kế

Mùa và màu nội thất

MÙA XUÂN: như bạn thấy màu xuân là tươi mới và rất đẹp và cảm xúc được nâng lên. Khi tạm biệt mùa đông, chúng cảm thấy chào đớn sự thay đổi mới. Đó là lý do khi đó có nhiều người cảm thấy một mùa xuân trong lành và mong muốn thiết kế lại ngôi nhà.

màu mùa xuân

thiet ke mau mau xaun

MÙA HÈ:  tràn ngập sánh sáng, sống động. Màu sắc mùa hè tương ứng với tone màu sáng nó giúp bạn có cảm giác hạnh phúc mang lại cảm giác vui vẻ.

mau mau he

nội thất mùa hè

MÙA THU: màu sắc ấm áp, hơi nóng.

mau mua thu

noi that mua thu

MÙA ĐÔNG: gam màu lạnh, tối phù hợp với cảm xúc.

mau mau dong

noi that mua dong

 

Xu hướng màu nội thất

Một cách hay để lựa chọn màu sắc đó là theo dõi các xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất. Những xu hướng mới hãy theo dõi tại nội thất phòng kháchnội thất phòng ngủ để cập nhật.

Giới tính của màu sắc

Có thật màu sắc có giới tính Nam, Nữ? Có, đây là một cách phân loại. Có những màu nữ tính và có những màu nam tính hoặc có những màu sắc mà nữ giới thích hơn nam giới và ngược lại.

Cặp phòng khách dưới đây được thiết kế cho nam giới. Hãy nhìn vào cách lựa chọn tone màu và sử dụng các bóng đổ trong thiết kế. Mạnh mẽ, táo bạo và bền vững trước thời gian.

Màu nam tính

Những ảnh dưới đây đại diện căn phòng được thiết kế cho nữ giới. Khi thiết kế cho con trai, tuyệt đối tránh các viền, ren và không gian cho nữ cần nhẹ nhàng, thoáng mát và bay bổng.

màu nữ tính

Phong cách thiết kế

Mỗi một bản concept thiết kế đều có một số màu sắc để xác định phong cách cụ thể khi trang trí và thiết kế nội thất nhà. Ví dụ, những mảng màu sắc theo phong cách thiết kế hoài cổ thập niên 60 đó là tươi sáng, đậm và đặc hoặc phong cách nội thất thiền định tĩnh tại (Zen) với những màu sắc tạo không gian tách biệt, thanh bình để thư giãn.

Để tìm hiểu kỹ hơn bạn hãy tham khảo: phong cách thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất tại AHD

Thiết kế nội thất tại AHD

Thực hiện đồ án thiết kế nội thất tại AHDesign là các kiến trúc sư kinh nghiệm với trình độ am hiểu mỹ thuật sâu sắc, trong các thiết kế nội thất họ đưa các thiết kế đến một tầm thẩm mỹ cao.
Quy luật cơ bản trong thiết kế nội thất và kiến trúc nguyên lý thiết kế

Quy luật cơ bản trong thiết kế nội thất và kiến trúc nguyên lý thiết kế

Các quy luật cơ bản trong thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc nhà ở đó là luật về sự cân bằng, nhịp điệu, nhấn mạnh, hài hòa, tương xứng và tỉ lệ
Lựa chọn màu sắc và cách phối màu trong thiết kế nội thất

Lựa chọn màu sắc và cách phối màu trong thiết kế nội thất

Cách lựa chọn màu sắc và phối màu trong thiết kế giúp bạn khi trang trí và thiết kế nội thất nhà đúng với yêu cầu về màu sắc nội thất.
Phối màu sắc cho căn phòng của bạn

Phối màu sắc cho căn phòng của bạn

Bạn yêu thích màu sắc nào trong thiết kế nội thất? Hãy duyệt qua các gợi ý AHD đưa ra cho bạn để chọn màu thích hợp nhất.
Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất ý nghĩa màu sắc đề cập đến tác dụng tâm lý, tình cảm và sức khỏe của người sống trong không gian nội thất đó, vậy màu sắc có các ý nghĩa như thế nào.